Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà nào có thể cải thiện tình trạng vòng một nhỏ?

Là con gái ai chẳng khát khao có một thân hình thắt đáy lưng long với số đo ba vòng hoàn hảo. Tuy nhiên có một số chị em thì vòng 1 của mình lại không quá bắt mắt, thậm chí là không có gì, lại hay bị mọi người trêu trọc, châm biếm. Vậy nguyên nhân của nó là do đâu hay có bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà nào có thể giúp chị em cải thiện vân đề này không? Hãy cùng giaoanchuan.com tìm hiểu vấn đề này nhé.

  1. Nguyên nhân nào khiến vòng 1 của bạn không phát triển

  • Một trong những nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là do di truyền? Hãy xem xét lại trong gia đình của mình xem, vòng một của bà, mẹ chị em nhà mình có nổi trội không, nếu nó chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn thì đây chính là nguyên nhân rồi. Còn vòng một của ai cũng đẩy đà mà riêng bạn lại ngoại lệ thì cần xem xét những yếu tố khác.

Kết quả hình ảnh cho bài tập tăng vòng 1 tại nhà

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà nào có thể cải thiện tình trạng vòng một nhỏ?

  • Nội tiết tố: Estrogen – một loại hooc môn sinh dục nữ được tiết ra khi bạn bước vào tuổi dậy thì giúp làm tăng sự phát triển của tuyến sữa đồng thời khiến chúng nở to ra. Vì vậy nếu loại hooc môn này tiết ra ít thì vòng một của bạn sẽ kém phát triển
  • Dinh dưỡng không đầy đủ: Vòng một của bạn là được cấu tạo chủ yếu là mỡ, vì vậy nếu cơ thể bạn không đủ dinh dưỡng hoặc bị thiếu dưỡng chất thì làm gì có mỡ để kích thích sự phát triển của vòng 1. Một trường hợp khác là nếu cơ thể bạn khỏe mạnh cân đối nhưng mỡ nó cứ không chịu tập trung ở vòng một mà lại tập trung ở những nơi không cần thiết thì cũng rất gian nan phải không nào?
  1. Vậy có bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà nào có thể cải thiện tình trạng trên được không? Hãy tham khảo một số bài tập dưới đây nhé

Động tác ép ngực:

Hai chân đưa ra ngang rộng bằng vai, nắm hai bàn tay lại, hai khủy tay co lên trước ngực ngang bằng nhau tạo thành góc 90 độ. Từ từ mở rộng hai khủy tay sang hai bên rồi kéo trở về vị trí ban đầu. Duy trì hơi thở đều đặn. Thực hiện động tác từ 8 – 12 lần mỗi nhịp tập, thực hiện từ 3 -5 nhịp tùy cường độ tập của mỗi người. Mỗi nhịp nghỉ cách nhau 30 giây. Bài tập tăng vòng 1 tại nhà này giúp tác động trực tiếp vào các nhóm cơ trên ngực, kích thích sự giản nở của ngực để làm tăng kích thước vòng một.

Kết quả hình ảnh cho bài tập tăng vòng 1 tại nhà

Đây là bài tập cơ bản giúp săn chắc và tăng kích thước vòng một

Chống đẩy với tường

Bài tập chống đẩy chắc nghe tên ai cũng thấy quen thuộc. Đây là bài tập cơ bản giúp săn chắc và tăng kích thước vòng một, tuy nhiên phải lưu ý cách tập để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho bài tập tăng vòng 1 tại nhà

Là con gái ai chẳng khát khao có một thân hình thắt đáy lưng long với số đo ba vòng hoàn hảo

Tư thế chuẩn bị: Người đứng đối mặt vào tường, cách tường một khoảng vừa bằng cánh tay. Sau đó chống một tay vào tường, tay còn lại để gọn sau lương. Việc tiến hành thực hiện tương tự như động tác hít đất, đẩy cơ thể vào sát tường bằng một tay rồi đẩy ra. Động tác được lặp lại 10 lần sau đó đổi tay và làm tương tự. Bạn có thể tăng cường độ luyện tập bằng cách di chuyển khoảng cách giữa người và tường ra xa hơn.

Đây là hai Bài tập tăng vòng 1 cho nữ ở nhà cơ bản bạn có thể luyện tập hàng ngày. Tuy nhiên luyện tập là một quá trình kiên trì bền bỉ, không phải bạn luyện tập một vài ngày là sẽ thấy ngay kết quả. Ngoài việc luyện tập ra bạn còn phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý có đầy đủ dưỡng chất đặc biệt là những dưỡng chất có lợi cho việc tăng kích thước vòng một  như móng giò, đậu đen, đậu nành, đu đủ xanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.