Bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ ngay tại nhà

Phụ nữ ở thế kỷ 21 không chỉ cần sự giỏi giang mà xinh đẹp là một phần không thể thiếu. Sở hữu “vòng 1”căng  quyến rũ là mong ước của tất cả các chị em. Và sự gợi cảm từ kích thước vòng 1 của phụ nữ cũng là điểm thu hút ánh nhìn của các đấng mày râu. Nếu không có đủ điều kiện về kinh tế cũng như thời gian, thì chị em nên bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà dưới đây.

1. Bài tập chống đẩy  

Bài tập chống đẩy hay còn gọi là bài tập hít đất, chắc hẳn đây là những bài tập quen thuộc đối với nam giới. Nhưng chị em biết không? Đây cũng là bài tập giúp chị em chúng ta cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Muốn đạt hiệu quả cao, khi thực hiện, chị em lưu ý tập đúng cách.

Có 2 bài tập chống đẩy: chống đẩy với mặt sàn và chống đẩy với tường.

 • Bài tập chống đẩy với mặt sàn giúp cho cơ của vòng 1 được săn chắc. Mỗi lần thực hiện 15-20 lần sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà: bài tập chống đẩy với mặt sàn

 • Bài tập chống đẩy với tường, chị em chỉ cần đứng cách tường vừa đủ một bước chân, hai chân để thẳng, chống tay phải vào tường, tay trái đặt trước ngực. Sau đó đẩy toàn bộ thân vào sát mặt tường, dùng lực chống của cánh tay sao cho cơ ngực hoạt động nhiều nhất. Bài tập chị em thực hiện 10 lần, đổi tay và làm hoàn toàn tương tự.
 • Tiếp theo, chống cả hai tay vào mặt tường, thực hiện các động tác tương tự như trên đủ 20 lần.
 • Dần dần, tăng độ khó, chị em để hai chân mở rộng bằng vai và tăng khoảng cách xa mặt tường hơn.

Bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà: bài tập chống đẩy với mặt tường

2. Bài tập với tạ

Bài tập với tạ cũng là một trong những bài tập dễ dàng với chị em giúp nằm trong bộ 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ có thể thực hiện ngay tại nhà mà hiệu quả lại vô cùng to lớn.

 • Chị em nằm  trên một mặt phẳng chắc chắn cao hơn sàn (Bàn, giường,…) Hai tay cần 1 tạ với cân nặng phù hợp (nếu không có tạ chị em có thể thay thế bằng chai nước hoặc vật gì đó có kích thước nặng tương đương)
 • Tiếp theo, nằm ngửa, hai chân đặt trên mặt sàn, lúc này hai tay duỗi thẳng trên trước ngực.
 • Chậm chậm, chị em ngã tay về phía đầu hướng xuống phía mặt sàn, khi cảm nhận thấy lồng ngực của mình căng ra, thì dừng lại nghỉ 1 giây.
 • Cuối cùng, chị em từ từ kéo tay lên vị trí ban đầu, và thực hiện 20 lần 4 hiệp.

Bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà: bài tập với tạ

3. Bài tập đứng giãn ngực

Chị em hình dung, bài tập đứng giãn ngực gần giống với bài tập Chest fly ở phòng tập, nhưng bài tập này đơn giản hơn nhiều, không cần bỏ công đến phòng tập, chúng ta vẫn có vòng 1 hoàn hảo ngay tại nhà.

 • Đầu tiên, chị em đứng thẳng, hai tay nắm chặt, giữ ở trước ngực, để khuỷu tay cong nhẹ.
 • Tiếp theo, từ từ mở rộng cánh tay lại phía sau, đến khi cảm thấy lồng ngực căng và mở rộng. Chị em nhớ ép chặt hai bả vai sau của mình nhé.
 • Với bài tập này, chị em thực hiện 20 lần 4 hiệp.

Bỏ túi bí kíp 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà: bài tập đứng giãn ngực

Có một lưu ý với chị em khi tập những bài tập này tại nhà, ngoài việc tập luyện hăng say đều đặn hàng ngày, chị em cần bổ sung thêm nhiều Protein và Vitamin E và một số loại chất béo tốt. Điều này sẽ giúp chị em tăng kích thước vòng 1, sở hữu làn da vòng 1 mịn màng và mềm mại. Hi vọng 3 bài tập tăng vòng 1 cho nữ  – sẽ giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 của mình và tự tin khoe dáng với những bộ đầm lộng lẫy quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.