Có thể bạn chưa biết “Top các bài tập gym tăng vòng 3 cho nam”

        Trong bài viết này, Fitness dành tặng riêng cho các chàng trai 3  bài tập gym tăng vòng 3 cho nam cực kì hiệu quả.

1. Bài tập Stepup

Bài tập này hiện đang được đánh giá là một trong những bài tập tốt nhất trong bộ bài tập gym tăng vòng 3 cho nam. Động tác này rất đơn giản, chúng ta thường vô tình tập luyện mỗi ngày mà không hề biết. Đó chính là việc đi lên đi xuống cầu thang bộ. Nhưng để đạt hiệu quả cao, thì việc làm đúng kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn khi tập luyện:

 • Các bạn bước một chân lên một thành cao hoặc bệ cứng, để hai tay duỗi hướng về trước. Hông đẩy về  phía sau, người nghiêng về phía trước, giữ cho hai tay cố định, rồi đứng thẳng người lên,để cho hai mũi bàn chân chạm vào cạnh bệ. Lúc này cơ mông sẽ đặt trên mặt phẳng bệ và căng cứng.
 • Các bạn giữ tư thế này trong vài giây nhé, sau đó sẽ đẩy hông về phía sau, và chậm dãi hạ chân xuống sàn.
 • Sau đó cứ tiếp tục động tác như vậy khoảng 10 – 15 lần. Khi đã tập quen bài, các bạn có thể sắm thêm cặp tạ tay để tập cùng.

Bài tập Stepup

2. Bài tập nâng hông

Bài tập nâng hông được ví là bài tập kích thích sự phát triển cơ mông tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến những bài tập gym tăng vòng 3 cho nam thì không nên bỏ qua bài tập này đâu nhé!

Bài tập nâng hông bằng hai chân này thì siêu dễ, và cực kì an toàn, các chàng có thể lựa chọn tập ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Và đây là cách tập để các bạn tham khảo:

 • Các bạn nằm trên mặt sàn, sao cho lưng thật thẳng, đầu gối của hai chân gập lại với nhau, sao cho tạo thành góc 90 độ. Hai chân bạn đặt thẳng trên mặt sàn, có chiều rộng bằng với hông. Các bạn phải nhớ rằng, lưng luôn áp xuống mặt sàn.
 • Sau đó, các bạn dùng lực nhấn hai chân làm trụ, nâng cao hông lên khỏi mặt sàn, không cong lưng, giữ tư thế nâng đó trong vài giây, rồi nhẹ nhàng quay trở về vị trí ban đầu.

Bài tập nâng hông bằng hai chân

Khi các bạn đã làm thành thạo tư thế trên, thì bạn có thể tham khảo thêm tư thế nâng hông bằng một chân:

 • Các bạn nằm trên mặt sàn, sao cho lưng thật thẳng, một chân đặt thẳng xuống mặt sàn, lấy mặt sàn làm trụ, đầu gối gập một góc 90 độ. Chân còn lại bạn cong gối chân, và đưa về phía trước.
 • Trong suốt quá trình tập luyện, bạn nhớ ép lưng thẳng với mặt sàn, dùng hai bàn chân làm trụ đẩy xuống, và cố nâng hông lên khỏi mặt sàn càng ôn
 • Các bạn giữ tư thế trong vài giây, sau đó lại quay trở về với tư thế ban đầu.

Bài tập nâng hông bằng một chân

3. Bài tập gập hông

Các bạn có biết, khi mình tập tốt các bài tập gập hông, thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bài tập dành cho nửa người dưới. Bí kíp để tập bài tập này là bạn không được phép di chuyển đầu gối và lưng dưới. Hông là bộ phận bạn được di chuyển, và luôn giữu xương sống ở tư thế thẳng đứng. Nghe thì hơi phức tạp, nhưng khi đọc qua hướng dẫn tập sẽ làm bạn bớt hoang mang:

 • Đầu tiên, các bạn đứng tư thế để hai chân rộng bằng hông, giữ đầu thẳng giữa hai cánh tay, sau đó để người gập về phía trước.
 • Tiếp theo, bạn để hai đầu gối hơi gập nhẹ xuống, và đẩy hông, đùiphía sau, càng về sau càng tốt, đến khi thấy mặt sàn song song với thân người, thì duỗi hai tay thẳng xuống mặt sàn.
 • Giữ tư thế đó một vài giây, rồi để cơ thể về vị trí ban đầu, sau đó lại tiếp tục thực hiện.

Bài tập gập hông

Chỉ với một số bài tập gym tăng vòng 3 cho nam đơn giản, và dành ra một chút thời gian mỗi ngày, Fitness chúc cho các chàng trai sẽ có một sức khỏe cường tráng và một vòng 3 quyến rũ. Nếu chưa tự tin tự tập luyện tại nhà, bạn hãy đến với Fitness, với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tận tình và đầy đủ dụng cụ bổ trợ tập tân tiến nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sở hữu thân hình như mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.