Hướng dẫn tập Gym tăng vòng 1 cho bạn gái muốn ngực nở nang

Con gái có nên tập Gym hay không và nên tập gym như thế nào?

Con gái có nên tập Gym hay không và nên tập gym như thế nào để giúp cải thiện vòng một không mấy khả quan của mình – Đây có lẽ là thắc măc  muôn thủa của rất nhiều chị em. Tập Gym là quá trình vận động mà thông qua đó tác động lực trực tiếp hoặc gián tiếp vào các cơ, kích thích sự phát triển của các cơ, giúp các cơ hoặc nở to ra hoặc săn chắc lại.

Vì vậy nếu bạn muốn biết con gái có nên tập Gym không và liệu rằng tập gym có giúp phát triển vòng một của bạn hay không thì hãy dõi theo những hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 dưới đây để phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Ngực của phụ nữ được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo ngực phụ nữ

Hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 – cấu tạo khuôn ngực phụ nữ

Dù bạn là kiểu con gái nhẹ nhàng dễ thương, tiểu thư kiêu kỳ hay tomboy cá tính đi chăng nữa thì khuôn ngực của phụ nữ chúng ta đều được cấu tạo theo một cấu trúc chung bao gồm các bộ phận: Phần cơ, dây chằng treo, phần mỡ, xoang sữa, ống dẫn sữa, các mạch máu và mô liên kết …

Trong đó việc kích thước khuôn ngực của bạn to hay bé phụ thuộc rất nhiều vào phần mỡ bên trong khuôn ngực (ngoại trừ những bà mẹ mang thai và các bạn có cấu trúc di truyền đặc chưng nhé).

Vì vậy mô mỡ càng nhiều thì khuôn ngực của bạn càng to và đầy đặn. Một số bạn thắc mắc vì sao mình là người đẫy đà mà khuôn ngực của mình lại bé, trong khi có rất nhiều bạn nhỏ bé lại có khuôn ngực to.

Điểu này rất dễ lý giải là vì có thể các phần mỡ trên cơ thể bạn không chạy đúng chỗ, còn các bạn gầy hơn thì lượng mỡ chủ yếu đi nuôi phần ngực. Như vậy biện pháp cơ bản nhất để tăng kích thước phần ngực đó là tăng lượng mỡ của phần ngực. Ngoài cách này ra bạn có thể tham khảo những bài hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 để có khuôn ngực đầy đặn săn chắc nhé

Vậy con gái có nên tập gym để kích thích sự phát triển của vòng một không

Việc bạn kiên trì tập gym theo những bài tập phù hợp sẽ giúp cho cơ ngực của bạn nhỏ gọn và săn chắc, giảm thiểu được tình trạng ngực bị chảy xệ hoặc khuôn ngực không đều. Sau một thời gian luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ protein, estrogen và chất béo sẽ giúp cho khuôn ngực của bạn phát triển to và đầy đặn hơn.

Ngoài việc bổ sung lượng chất béo và chất dinh dưỡng có tác dụng kích thích vòng một ra, bạn cũng có thể tham khảo những bài tập theo hướng dẫn tập Gym tăng vòng 1 dưới đây

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn tập gym tăng vòng 1

Hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 – Bài tập đẩy ngực

  • Bài tập đẩy ngực: Đây là bài tập có tác dụng rất tốt mà bạn nên lựa chọn thực hiện. Bạn có thể tập tại nhà hoặc đến phòng tập tùy lựa chọn của bạn vì để tập bài này bạn chỉ cần một ghế tập phẳng làm điểm tựa và hai quả tạ nhỏ phù hợp với cân nặng của bạn, nếu không có tạ bạn có thể thay bằng hai chai nước nhỏ. Bài tập này có tác dụng trực tiếp vào các mô cơ của phần ngực giúp kích thích sự phát triển của các mô cơ và giúp chúng săn chắc hơn.
  • Bài tập banh ngực: Bài tập này bạn có thể tập bằng máy tập tại các phòng Gym tại Fitness hoặc chỉ với thảm và tạ (nếu không có tạ bạn có thể thay thế bằng những vật nhỏ gọn có cùng kích thước). Bài tập này có tác dụng giúp cơ ngực của bạn căng ra, kích thích trực tiếp giúp các mô cơ của ngực giãn nở.

Kết quả hình ảnh cho bài tập banh ngực nữ

Hướng dẫn tập gym tăng vòng 1 – Bài tập banh ngực

Với những hướng dẫn tập Gym tăng vòng 1 như trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về việc con gái có nên tập Gym để kích thích sự phát triển của vòng một chưa nhỉ. Nếu chưa thì mình xin khẳng định Tập Gym có thể giúp bạn tăng kích thước vòng một. Tuy kết quả bạn sẽ không nhìn thấy ngay được nhưng có công mài sắt có ngày nên kim mà phải không ạ.

Chúc các bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.