Một số bài tập cho vòng một săn chắc không nên bỏ qua

Tập thể dục không chỉ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể dẻo dai khỏe mạnh mà còn giúp bạn có một body đẹp, một sức khỏe tốt để làm việc được hiểu quả hơn. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những bài tập phù hợp với mình. Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe bền bỉ bạn có thể lựa chọn những bài tập tổng hợp luyện tập sức bền, còn nếu bạn muốn có vòng một quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của người khác giới thì không nên bỏ qua bài tập cho vòng một săn chắc

Hãy cùng Fitness tìm hiểu những bài tập nào kích thích, tác động giúp vòng một nở nang săn chắc nhé. Dưới đây là một số bài tập cho vòng một săn chắc

1. Quỳ nắm gót

  • Bước 1: Tư thế chuẩn bị: Hai chân quỳ trên mặt sàn hoặc bề mặt phẳng, lưng thẳng tạo với hai chân thành một góc 90 độ.
  • Bước 2: Đưa hai tay ra phía sau, từ từ ngã người ưỡn ngực về phía trước cho đến khi hai bàn tay nắm được gót chân đồng thời đầu hơi ngửa và hít vào Giữ nguyên động tác và giữ nhịp từ 1 đến 5.
  • Bước 3: Đếm nhịp ngược lại từ 5 trở về 1 và từ từ đẩy người trở về vị trí ban đầu

Kết quả hình ảnh cho bài tập cho vòng 1 săn chắc

Bài tập cho vòng một săn chắc: Quỳ nắm gót – có tác dụng rất tốt kích thích vòng một

Thực hiện động tác trên 15 lần mỗi hiệp và thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp khoảng chừng 30 giây.

Bài tập này là một trong những bài tập cho vòng một săn chắc, có tác dụng rất tốt kích thích vòng một, cứ mỗi lần ưỡn người lại giúp cơ ngực được kéo căng ra kết hợp với động tác hít vào thở ra khiến cho khí thở tạo thành sức nén giúp cho vòng 1 được săn chắc và căng tròn.

2. Ưỡn ngửa người

  • Bước 1: tư thế chuẩn bị: nằm duỗi thẳng trên mặt sàn hoặc bề mặt phẳng, hai tay chống ngược lại phía sau, từ từ đẩy người lên, cánh tay thẳng, hai chân làm điểm tựa.

Kết quả hình ảnh cho bài tập cho vòng 1 săn chắc

Bài tập cho vòng một săn chắc: Ưỡn ngửa người – khi thực hiện bạn phải kết hợp với sức nâng của cánh tay

  • Bước 2: Từ từ ưỡn người cao lên, kết hợp với động tác hít vào thở ra đều đặn sao cho bạn luôn cảm thấy vùng ngực của mình đã căng hết mức.

Bài tập cho vòng một săn chắc này khi thực hiện bạn phải kết hợp với sức nâng của cánh tay, sức căng cơ bụng và lấy chân duỗi thẳng làm điểm tựa. Ngoài ra động tác này còn yêu cầu vùng cơ phần ngực phải được kéo căng hết mức khi đó kết hợp với động tác hít thở đều đặn có thể tạo thành sức nén giúp ích cho quá trình săn chắc vòng một

3. Nằm sấp ưỡn người

  • Bước 1: Tư thế chuẩn bị: Nằm duỗi thẳng trên mặt đất hoặc bề mặt phẳng tư thế úp mặt xuống đất. Hai tay chống trên mặt đất ngay bên cạnh hai bên sườn, cánh tay thẳng.

Hình ảnh có liên quanBài tập cho vòng một săn chắc: Nằm sấp ưỡn người –  Bài tập sẽ có hiệu quả cao hơn khi kết hợp hài hòa giữa việc hít thở và ưỡn người lên cao.

  • Bước 2: Kết hợp lực đẩy của hai tay và mũi bàn chân từ từ đẩy người về phía trước sao cho ngực căng hết mức  đồng thời kết hợp với động tác ngửa cổ và hít thở vào
  • Bước 3: Từ từ thở ra và đưa người trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại các động tác tương tự 15 lần mỗi hiệp và mỗi hiệp nghỉ cách nhau 30 giây.

Bài tập sẽ có hiệu quả cao hơn khi kết hợp hài hòa giữa việc hít thở và ưỡn người lên cao.

Trên đây là ba bài tập cho vòng một săn chắc đơn giản dễ làm lại không tốn nhiều thời gian nhưng có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích sự phát triển của vòng một. Hãy kiên trì luyện tập, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều những thức ăn có chứa những chất dinh dưỡng có tác dụng kích thích vòng một như đậu nành, đậu đen, đu đủ xanh hầm…. để có thể sở hữu một khuôn ngực mà bạn nữ nào cũng mơ ước bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.