Tập Gym tăng vòng 1 cho Nam – Những bài tập bạn nên thử

Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện thân thể mà tập Gym còn giúp mang lại rất nhiều lợi ích khác cả nam và nữ giới. Đối với nam giới có một thân hình săn chắc, body sáu múi và vòng một nở nang thì đó sẽ là thứ vũ khí tuyệt vời để thu hút ánh nhìn của mọi cô nàng dù là khó tính nhất. Vậy tập Gym  tăng vòng 1 cho nam như thế nào? Bạn hãy thử luyện tập một số bài dưới đây nhé. 

Tập Gym để có một body lôi cuốn
  • Dumbbell bench press – Động tác đẩy tạ tay

Việc đầu tiên là bạn nên chọn tạ phù hợp với bạn, có nhiều mức độ tạ khác nhau cho người từ mới tập đến tập lâu, mức độ tạ sẽ tăng dần theo cường độ luyện tập của bạn. 

Sau khi chọn mức tạ phù hợp, bạn thực hiện bài tập theo các bước sau: 

Bước 1: Nằm ngửa 2/3 người trên ghế tập, chân chạm sàn làm điểm tựa, hai tay giữ hai quả tạ cùng cân nặng

Bước 2: Duỗi thẳng hai tay trước mặt, hướng hai lòng bàn tay úp vào nhau và ép chặt hai tạ. Giữ hai tạ với tư thế đó trong một khoảng thời gian sau đó hạ hai tạ xuống trước giữ trước ngực và lặp lại. 

Có rất nhiều bài tập Gym khác nhau để bạn luyện tập

 

Tùy vào cường độ tập luyện của từng người, theo từng mức độ khác nhau mà bạn nên có khoảng thời gian tập luyện phù hợp để mang lại lợi ích tốt nhất. Động tác tập gym tăng vòng 1 cho nam này có tác dụng giúp đẩy căng tình trạng các cơ trong suốt quá trình luyện tập, kích thích vòng 1 săn chắc và nở nang hơn.

  • Incline dumbbell press – Luyện tập đẩy tạ trên ghế nghiên 

Cũng có tác dụng kích thích vòng 1 như bài tập trên, bài tập gym tăng vòng 1 cho nam này sẽ có tác dụng trực tiếp lên cơ xương đòn. Tuy nhiên việc luyện bài tập này có hơi khác một chút so với bài tập trên. 

Bước 1: Thay vì sử dụng ghế tập nằm, ta điều chỉnh lưng ghế một góc 45 độ, lưng áp sát vào ghế, hai chân duỗi thẳng tạo điểm tựa, hai tay cầm tạ

Để có một thân hình tốt nên kết hợp với chế độ an uống

Bước 2: Trên tay cầm hai quả tạ đơn, giữ hai tay ngang ngực rồi duỗi thẳng đẩy tạ lên sao cho hai tạ song song, giữ trong một khoảng thời gian rồi lại đưa tay xuống ngang ngực, thực hiện lặp đi lặp lại động tác trong một khoảng thời gian phù hợp với cường độ luyện tập của mình. Lưu ý, mỗi đợt tập 15 lần và nên có thời gian nghỉ chừng 30 giây giữa mỗi đợt tập. 

  • Tập Gym tăng vòng 1 cho nam bằng động tác tập hít đất với tạ nặng

Có lẽ động tác hít đất thì ai cũng biết rồi và lợi ích của nó đối với việc tăng kích thước vòng một chắc ai cũng biết. Tuy nhiên việc thêm tạ vào quá trình luyện tập sẽ giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả tốt hơn vì nó khiến cho vùng ngực phải hoạt động mạnh mẽ và việc giữ cho vùng ngực đủ thấp khiến cho việc chịu tác động của vùng này là tối ưu nhất. 

Bài tập với tạ

Bài tập được thực hiện như sau: 

Bạn chọn một vùng đất bằng phẳng, duỗi thẳng người, úp mặt xuống đất, trên lưng đặt một áo tạ hoặc một bao cát. Hai tay chống xuống đất hơi rộng hơn vai; khuỵu hai cùi trỏ và hạ thấp thân người xuống sao cho gần chạm xuống sàn rồi lại đẩy người lên. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần. 

  • Hít đất đẩy ngực – Động tác tập với tạ

Thay vì luyện tập động tác hít đất truyền thống bạn có thể luyện tập động tác hít đất với tạ đơn để tăng tính mới mẻ nhưng vẫn phát huy được hết tác dụng tăng của việc tập gym tăng kích thước vòng 1 cho nam giới. Bài tập này tạo ra rất nhiều các kích thích trong việc đốt cháy các bó cơ ở vùng ngực, giúp quá trình nở cơ ngực diễn ra nhanh hơn. 

Thực hiện bài tập bằng cách đặt hai tạ đơn cạnh sát nhau, hai tay cầm tạ, người duỗi thẳng chống xuống đất, tương tự động tác hít đất. Sau đó giữ sát hai tạ và hạ thấp người xuống cho đến khi chạm ngực rồi lại đẩy người lên, thực hiện lặp lại động tác nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định. 

Việc tập Gym tăng vòng 1 cho nam là cả một quá trình lâu dài và bền bỉ và không phải chỉ trong ngày một ngày hai bạn có thể thấy sự thay đổi đó. Vì vậy hãy kiên trì luyện tập để có một vòng một vạm vỡ, lôi cuốn mọi ánh nhìn của nữ giới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.