Tiết lộ 3 bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 nhanh chóng

Bạn đã quá cảm cảnh với vòng 1 nhỏ, lép và chẳng hề quyến rũ của mình. Vậy hãy tham khảo ngay 3 bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 nhanh chóng dưới đây. Đảm bảo chỉ sau 2 tháng kiên trì tập luyện bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, sexy. 

 Theo các chuyên gia, kích thước vòng 1 của chị em phụ nữ qua tuổi dậy thì thường rất khó để cải thiện, nhất là những người gầy còm, ốm yếu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo cảm giác vòng 1 to hơn nhờ cách cải thiện hình dáng bầu ngực của mình cho căng hơn và săn chắc hơn.

Bởi vì một bộ ngực khủng chưa hẳn là đã là đẹp, mà nó còn phải săn chắc và tròn đều nữa. Nếu bạn có dáng ngực không to nhưng nó lại cực kỳ săn chắc và tròn đều thì vẫn mang lại sự quyến rũ khó cưỡng đối với người đối diện của mình đấy. 

Dưới đây là 3 bài tập Gym tại nhà cho nữ giới tăng vòng 1 nhanh chóng mà các chuyên gia của thegioifitness.com của chúng tôi giới thiệu cho bạn. Ngoài việc làm cho vòng 1 của chị em phụ nữ to đều, săn chắc thì những bài tập Gym này còn có tác dụng ngăn ngừa chảy xệ và làm giảm mỡ dưới nách. Chị em nào muốn mình sexy, quyến rũ hơn thì đừng bỏ qua bài tập này của chúng tôi.

  1. Hít đất dựa tường – Bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1

Bài tập Gym này giúp vòng 1 của chị em phụ nữ săn chắc hơn

Hít đất là bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 nhanh nhất vì nó tác động chủ yếu vào phần cơ ngực, các mô mỡ xương ức và xương tay. Bài tập này có tác dụng giúp chị em loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay và làm săn chắc vùng ngực.

Chuẩn bị:

Đầu tiên các bạn hãy đặt 2 bàn tay lên tường, độ rộng hơn vai một chút. Hai chân duỗi thẳng cách tường khoảng 1,5 bước chân. Từ từ đẩy người gần vào tường sau đó căng ngực và đẩy người ra sau. Khi xuống thì hít vào khi lên thì thở ra.

Để đạt được hiệu quả tối đa bạn nên thực hiện bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 khoảng  20 lần trong 4 hiệp. Sau vài ngày, bạn lại thực hiện động tác ở vị trí thấp hơn hôm trước để tăng độ khó đến khi bạn có thể thực hiện trên sàn nhà một cách dễ dàng hơn.

2. Động tác  tập với tạ – Pullover

Đây là bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 khá dễ tập

Pullover cũng là một bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 khá dễ tập với các bạn gái và mang lại hiệu quả cao.

Chuẩn bị: Đầu tiên các bạn nằm trên một cái bàn chắc, 2 tay cầm 1 chai nước hoặc bất kỳ vật gì khác nặng khoảng 1kg. Nằm ngửa lên bàn, 2 chân đặt trên sàn, 2 tay lúc này duỗi thẳng trên ngực.

Rồi từ từ các bạn ngả tay về phía đầu hướng xuống dưới sàn, đến khi thấy lồng ngực mình căng ra thì dừng lại nghỉ 1 giây. Sau đó kéo tay lên vị trí ban đầu và thực hiện lại động tác này khoảng 20 lần.

3. Chest Stretch – Động tác đứng giãn ngực

 

Sở hữu bầu ngực đầy đặn với bài tập giãn ngực

Chest Stretch nhìn khá giống với bài Chest Fly ở phòng tập nhưng nó dễ dàng tập hơn cho chị em phụ nữ và có ưu điểm là tập được ở nhà.

Chuẩn bị:

Đứng thẳng, 2 tay nắm chặt và giữ ở trước ngực. Khuỷu tay cong nhẹ một chút. Từ từ mở rộng cánh tay ra sau đến khi thấy lồng ngực căng và mở rộng, nhớ ép 2 bả vai sau của mình lại để động tác được chuẩn nhất.

Bạn có thể cầm thêm 2 chai nước suối để tập thêm với bài này. Sau khi quen cách tập bạn hãy chuyển sang tư thế nằm ngửa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với bài tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 này bạn nên thực hiện khoảng 4 hiệp một lần tập và mỗi hiệp là 20 cái.

4. Lưu ý tập Gym tại nhà cho nữ tăng vòng 1 nhanh chóng

Nếu các bạn gái muốn nhanh chóng cải thiện vòng 1 “đồng bằng” của mình thì ngoài việc thực hiện những bài tập Gym trên thì cũng cần phải thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung nhiều Protein cũng như là Vitamin E. Bởi đây là hai loại dưỡng chất có khả năng giúp làn da ngực căng sáng và mềm mịn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.