Top 5 bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân nhanh chóng và đơn giản

Với các bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân nhanh chóng và đơn giản kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học thì đảm bảo các chàng trai của chúng ta sẽ nhanh chóng cải thiện được cân nặng mà không tăng mỡ.

 

Ở một xã hội hiện đại như ngày nay thì việc nhiều người chưa hài lòng về vóc dáng của mình là chuyện quá đỗi bình thường. Tập gym tăng cân là một phương pháp hiệu quả, an toàn đối với nhiều anh chàng có mức cân nặng khiêm tốn. Hãy cùng giaoanchuan.com khám phá những bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân nhanh chóng và đơn giản.

  1. 2Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 1

Bài tập chống đẩy giúp bạn có khối cơ săn chắc hơn

Chuẩn bị:

Chống hai tay xuống sàn, người giữ thẳng sao cho khuỷu tay rộng và thẳng. Rút chân phải lên sát vị trí của tay phải. Sau đó đưa về vị trí ban đầu và đổi chân trái lên. Các bạn nên thực hiện động tác này luân phiên với mỗi chân.

Đây là bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân đơn giản nhưng hiệu quả. Các động tác của bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ bụng, phát triển cơ bắp rất tốt từ đó tăng cân an toàn và nhanh chóng.

2. Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 2

Cách thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, lưng thẳng, ưỡn ngực về trước, đầu gối hơi khuỵu. Từ từ gập người xuống rồi đưa người về tư thế chống đẩy. Giữ nguyên động tác thứ hai trong vòng vài giây rồi bật người trở lại động tác thứ nhất. Bạn nên thực hiện bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 2 liên tục khoảng 20 lần.

3. Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 3

Bài tập Gym tại nhà này vừa cải thiện cơ ngực vừa giúp bắp tay cuồn cuộn

Ngoài bài tập tay không, anh chàng gầy có thể chọn bài tập với tạ. Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân này vừa cải thiện cơ ngực vừa giúp bắp tay cuồn cuộn.

Cách thực hiện:

Nhấc tạ bằng một tay, tay còn lại bám vào một điểm chắc chắn nào đó. Thực hiện động tác gập tạ. Sau đó đổi tay. Khi đã làm quen với khối lượng tạ này thì bạn nên nâng dần khối lượng của tạ lên để nhanh chóng lên cơ bắp. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp khoảng 8 – 12 cái, bạn nên nghỉ giữa các hiệp 2 – 3 phút.

4. Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 4

Cách thực hiện:

Với bài tập này, bạn cần chuẩn bị một quả tạ tay nặng khoảng 3kg và một chiếc ghế nghiêng 30 độ. Bạn nằm ngửa ra ghế, hai tay cầm tạ, đặt tay thẳng với thân người. Sau đó từ từ đưa tạ lên trên cao, vượt qua đầu và tay vẫn giữ thẳng.

Bật người dậy, ép bụng xuống. Chú ý đừng ngã nhiều quá trở về vị trí xuất phát, việc gấp bụng sẽ không hiệu quả. Với bài tập này bạn tập 10 hiệp, mỗi hiệp 20 cái.

5. Bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân số 5

Bài tập hít xà giúp bạn phát triển cơ ngực rất tốt

Chỉ cần bố trí một khung xà chắc chắn, bạn đã có thể tập hít xà bất cứ lúc nào bạn muốn. Để đạt hiệu quả cao nhất với bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân này bạn nên cố gắng đẩy người mình lên càng cao càng tốt sau đó từ từ hạ xuống, không chỉ nhanh chóng sở hữu được bắp tay săn chắc mà còn giúp bạn tăng sức dẻo dai và sức đề kháng cho cơ thể.

Trên đây là các bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân, thegioifiness hi vọng các chàng trai sẽ sớm sở hữu được vóc dáng, thân hình cuốn hút để có thể tự tin trước phái đẹp.

Bên cạnh chế độ tập luyện thì chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng và chiếm đến 70% hiệu quả các bài tập Gym tại nhà cho nam tăng cân. Đối với những bạn muốn tăng cân thì vấn đề về dinh dưỡng cần được quan tâm và đẩy mạnh hơn nữa. Tăng lượng calo nạp vào, tập luyện để tăng cơ giảm mỡ, thân hình săn chắc và đẹp hơn là điều tiên quyết để bạn thành công trên con đường cải thiện cân nặng.

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng thì các bạn nam nên bổ sung đầy đủ các nhóm chất quan trọng là tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất,…trong chế độ dinh dưỡng tập Gym tăng cân của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.